Warning: mysql_pconnect() [function.mysql-pconnect]: Headers and client library minor version mismatch. Headers:50542 Library:50639 in /home/hptravel/public_html/Connections/travel.php on line 9
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DU LỊCH HẢI PHONG :: Album hình - trang 1/5
 
 
 

 
Album hình:
DU LỊCH & KHÁM PHÁ XUYÊN ĐẤT NƯỚC ĐÀI LOAN CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC - DÃ LIỄU: Khách sạn 03 sao - Vietjet Air Khởi hành: 09/07 - 23/7 - 06/08 - 20/08/2018
Phan Thiết - 2 Ngày Khởi hành thứ 6 & thứ 7 hàng tuần Phương tiện  : Đi xe về xe Thời gian : 2 ngày 1 đêm Khởi hành : Thứ 6, thứ 7 hàng tuần N
Singapore - 4 Ngày - Hè 2018 Khởi hành : 31/08 & 03/09 Universal - Jurong Park - Wings of Time
Du lịch Nhật Bản - 7 Ngày - Hè 2018 Dịch vụ hoàn hảo - Khách sạn tiêu chuẩn quôc tế 4 sao Khởi hành:  01/07/2018 (Tokyo - Disneyland - Kawaguchi - Núi Phú Sĩ - Oshino Hakkai - Hamamatsu - Kyoto - Kobe - Osaka) Việt Nam Airlines bay thẳng không quá cảnh Mua sắm 02 lần thỏa thích tại Osaka - Hành lý 45kg/khách Thưởng thức kiểu tắm nhật Bản (Japanese Onsen Bath) Thưởng thức món đặc sản nổi tiếng Bò Kobe Nhật Bản là một Quốc gia Hải Đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía Đông lục địa Châu Á, phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc. Từ xưa đến nay, Nhật Bản đã trở thành một trong những quốc gia có nền văn hóa độc đáo nhất cùng khoa học công nghệ phát triển thu hút sự quan tâm của cả thế giới. “ Nhật Bản” có nghĩa Gốc của Mặt Trời vi thế mệnh danh “Đất nước Mặt Trời mọc” - Còn có các mỹ danh như “Xứ sở Phù Tang” - “Xứ sở Hoa Anh Đào” loại hoa nở rộ trên khắp đất nước - “Đất nước Hoa Cúc” hoa cúc 16 cánh giống như Mặt Trời đang tỏa chiếu là biểu tượng của Hoàng Gia và là Quốc huy Nhật Bản hiện nay. 
Du lịch Hàn Quốc - 6 Ngày - Hè 2018 Đảo Jeju - Seoul - Đảo NAMI Khởi hành: Tối ngày 11/07/2018 Hàn Quốc là quốc gia nằm ở Đông Á, nửa phía Nam của bán đảo Hàn Quốc có đường biên giới với biển của Nhật và biển Vàng.           Từ xa xưa Hàn Quốc đã được gọi là Núi Vàng Biển Bạc có nghĩa là đất nước hùng vĩ, tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Hàn Quốc có thiên nhiên tươi đẹp, con người hữu tình, phát minh ra nét chữ độc đáo. Đất nước phát triển văn hóa, khoa học và nghệ thuật. Jeju được mệnh danh là Thiên đường Biển và Núi - Đảo núi lửa Jeju và các ống nham thạch được ghi vào danh sách UNESSCO một trong những di sản văn hóa thế giới nổi tiếng.  
Du Lịch Nhật Bản - 5 Ngày 4 đêm - Hè 2018 Dịch vụ hoàn hảo - Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao Khởi hành 01/07/2018 Bay thẳng bằng Việt Nam Airlines Tokyo - Odaiba - Disneyland - Kawaguchi - Oshino Hakkai - Núi Phú Sĩ - Kotomba Outlet Thưởng thức kiểu tắm nhật Bản (Japanese onsen bath) Nhật Bản là một Quốc gia Hải Đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía Đông lục địa Châu Á, phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc. Từ xưa đến nay, Nhật Bản đã trở thành một trong những quốc gia có nền văn hóa độc đáo nhất cùng khoa học công nghệ phat triển thu hút sự quan tâm của cả thế giới. “ Nhật Bản” có nghĩa Gốc của Mặt Trời vì thế mệnh danh “Đất nước Mặt Trời mọc” - Còn có các mỹ danh như “Xứ sở Phù Tang” - “Xứ sở Hoa Anh Đào” loại hoa nở rộ trên khắp đất nước - “Đất nước Hoa Cúc” hoa cúc 16 cánh giống như Mặt Trời đang tỏa chiếu là biểu tượng của Hoàng Gia và là Quốc huy Nhật Bản hiện nay. 
THÀNH ĐÔ - LẠC SƠN - NGA MY SƠN  HOÀNG LONG - cửu trại câu : 08 ngày (VẬN CHUYỂN BẰNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES) Dự kiến khởi hành: 17/06 & 22/07/2018
TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN Thiên Đường Hạ Giới: 5 ngày 4 đêm Hàng không Phương Nam (bay 4 chặng) Khởi hành vào tháng 7, 8, 9/2018 Trương Gia Giới vùng đất có cảnh sắc thiên nhiên độc đáo tại Trung Quoc - Nằm về phía tây bắc tỉnh Hồ Nam - Giữ khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Trương Gia Giới được mệnh danh là Thiên Đường nơi Hạ Giới với các công viên rừng quốc gia, các thung lũng và phong cảnh thuộc khu bảo tồn thiên nhiên. Ngoài ra Trương Gia Giới còn có tên gọi là Thanh Nham Sơn vì đây là công viên rừng cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1982 với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạc, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m và nhiều hang động với những nhũ đá đủ màu đủ sắc.
Trùng Khánh - Vũ Long - Xích Thủy - 5 Ngày  Cánh Cổng Châu Á : 5 ngày 4 đêm Hàng không Phương Nam (CZ) Khởi hành: 25.05 - 15.06 - 20.07 - 17.08.2018 Trùng Khánh thành phố lớn và giàu có nhất ở Tây Nam Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuốc Trung Ương Trung Quốc. Trùng Khánh là một khu vực quan trọng về lịch sử và văn hóa và cũng là trung tâm kinh tế trọng điểm của vùng thượng du Trường Giang và còn là trung tâm sản xuất chính đầu mối giao thông của vùng Tây Nam Trung Quốc.
Hoa Kỳ ( USA ) - Bờ Đông Nước Mỹ - 8 Ngày New York - Philadelphia - Washington D.C Ngày dự kiến khởi hành: 07/07 - 10/08 - 10/09/2018 (Kết hợp thăm thân nhân tại Hoa Kỳ)

Thông tin liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: