Warning: mysql_pconnect() [function.mysql-pconnect]: Headers and client library minor version mismatch. Headers:50542 Library:50639 in /home/hptravel/public_html/Connections/travel.php on line 9
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DU LỊCH HẢI PHONG :: Dịch vụ HỘI CHỢ IN ẤN HỒNG KÔNG - 4 Ngày
 
 
 

 
HỘI CHỢ IN ẤN HỒNG KÔNG - 4 Ngày
HỘI CHỢ IN ẤN HỒNG KÔNG - 4 Ngày

 

Ngày 17 tháng 02 năm

Kính thưa quý doanh nghiệp,

Công ty du lịch Hải Phong xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp hai chương trình Hội chợ triển lãm Quà tặng và Hội chợ triển lãm In ấn bao bì được tổ chức Hồng Kong từ ngày 27/04 đến 30/04/2016.

Hội chợ Quà tặng HKTDC Hong Kong và Premium Fair 2017 là hội chợ lớn nhất thế giới và có lịch sử lâu dài và đáng tự hào. Phiên bản lần thứ 31 tổ chức vào tháng 4 năm 2016 của Hội chợ Quà tặng Hồng Kông và Premium sẽ là Hội chợ Quà tặng lớn nhất thế giới và là hội chợ thương mại cao cấp - được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông vào ngày 27 đến ngày 30 tháng 4 năm 2016.

Hội chợ Quà tặng Hồng Kông & Premium Fair và Hội chợ In ấn bao bì quốc tế tại AsiaWorld-Expo năm 2016 đã chào đón hơn 62.000 khách hàng, tăng gần 7% so với năm trước. Hai hội chợ đã thu hút gần 4.500 nhà triển lãm từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ và hơn 62.000 người mua từ khoảng 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2017 Hội chợ Quà tặng sẽ ra mắt ba khu vực sản phẩm mới, cung cấp một loạt các sản phẩm có giá trị cao và sang trọng, phục vụ khách hàng như là nền tảng hoàn hảo với các vùng chuyên biệt như:

Khu trang sức và Galleria Boutique tập trung vào các sản phẩm đồ trang sức có giá trị cao và quà tặng cao cấp tương ứng.

Khu sản phẩm mới: Để làm phong phú khu cung cấp sản phẩm, Hội chợ Quà tặng Hồng Kông năm nay & Premium Fair giới thiệu ba khu sản phẩm mới phục vụ cho các xu hướng và nhu cầu của thị trường mới nhất.

Khi người tiêu dùng ngày càng tái tập trung vào giá trị gia đình, các sản phẩm trang trí nhà cửa và các mặt hàng lễ hội phổ biến; mua sắm có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho việc trang trí và ăn mừng với gia đình và bạn bè tại những dịp đặc biệt.

Hai khu chuyên đề mới khác bao gồm du lịch lưu niệm Piazza, có tính năng đồ lưu niệm với các yếu tố văn hóa nặng về các mặt hàng như: nam châm, móc khóa, cốc, và Avenue of Inspiration, thúc đẩy và giới thiệu sản phẩm của các nhà thiết kế tài năng trẻ đầy độc đáo và cá tính.

Khu dành cho đơn đặt hàng nhỏ: người mua ngày nay nghiêng về việc mua theo đơn đặt hàng nhỏ với thời gian quay vòng nhanh để giảm chứng khoán và tiết kiệm chi phí hoạt động. Trong quan điểm này, hội chợ sẽ một lần nữa được tung ra theo thứ tự các khu nhỏ, nằm ở lối vào hội chợ triển lãm Drive, để thích ứng với mô hình tìm nguồn cung ứng linh hoạt hiện đại.

Giải thưởng Thiết kế cho quà tặng mang tính sáng tạo năm 2016 bởi Hiệp hội các nhà xuất khẩu của Hồng Kông hiện đang mở cửa cho các hạng mục Quà tặng giải thưởng thiết kế thông minh không chỉ khuyến khích các nhà thiết kế địa phương của công ty và tài năng để trao đổi ý tưởng sáng tạo, nó cũng hoạt động như một nền tảng lý tưởng để kích thích các cơ hội khai thác thị trường trong nước và quốc tế., đặc biệt "Green Awards" sẽ truyền cảm hứng cho nguyên liệu mang tính đột phá và tái chế sử dụng nguyên liệu với thiết kế thân thiện môi trường cho ngành công nghiệp hàng quà tặng.

Phiên bản thứ 10 của Hội chợ Quà tặng diễn ra đồng thời với Hội chợ In ấn & Bao bì quốc tế tại AsiaWorld-Expo triển lãm với "Nhà cung cấp Giải pháp Xanh" và In ấn và Bao bì xanh giới thiệu một loạt các sản phẩm thân thiện với môi trường, chẳng hạn như giấy FSC, giấy tái chế, vật liệu phân hủy sinh học, in ấn bền vững và vật liệu đóng gói…

Công ty Hải Phong đưa ra chương trình tour 4 ngày 3 đêm từ 27/04 - 30/4/2017 dành cho các công ty tham gia triển lãm và tham quan với giá cả rất hợp lý và hấp dẫn, vận chuyển bằng hãng Hàng Không sang trọng Cathay Pacific, ở tại khách sạn 4 sao ngay trung tâm Khu Cửu Long. Chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ tìm được nhiều thuận lợi trong việc mua sắm cũng như kinh doanh.

Du lịch Hải Phong kính mời Quý doanh nghiệp tham gia hai chương trình Hội chợ quy mô trên thời hạn đăng ký trước ngày 21/03/2017, quý khách có thể vào website của Công ty hoăc liên hệ số điện thoại sau: Ms.Long 0903.735.276 - Mr.Nhật 0903.987.533 - Mr.Minh 0903.764.445 để đăng ký.

Trân trọng kính chào,

Giám đốc

Nguyễn Xuân Lý

&&& &&& &&& &&& &&&

CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VN

THAM QUAN HỘI CHỢ IN ẤN HỒNG KÔNG 2016

KẾT HỢP LỄ LỄ 30/04

NGÀY 01: HCM– HỒNG KÔNG: (Ăn tối ) CX772 ( 06:25 – 10:05)

 • 04:30 sáng : Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ( cổng D2 ) – trưởng đoàn du lịch Hải Phong đón khách và đưa khách vào làm thủ tục xuất cảnh đi Hồng Kông chuyến bay CX 772 vào lúc 06:25
 • 10:05 : máy bay đáp xuống sân bay Hồng Kông HDV địa phương đón đoàn tại sân bay –
 • Và đưa khách vào tham quan hội chợ tại trung tâm triễn lãm Hongkong ASIA WORLD EXPO (San bay) - TRAO ĐỔI & KIẾM CƠ HỘI KINH DOANH
 • 17:00 : Đưa khách đi ăn tối với món BBQ Hàn quốc
 • 18:00 : sạn Regal Oriental (www. Regalhotel.com - 04 sao - địa chỉ : 30 - 38 Sapo road , Kowloon, Hongkong Tel 00 852 2718 0333 )- nghỉ ngơi & tự do sinh hoạt
 • Nghỉ ngơi & tự do sinh hoạt

NGÀY 02: HỒNG KÔNG - HỘI CHỢ (Ăn sáng, tối )

 • 08:00 : Ăn sáng
 • 08:30 : Xe đưa quý khách đi tham quan Hội Chợ IN ẤN tại khu hội chợ Hồng Kong Expo (Khu Sân bay)
 • Ăn trưa tự túc trong hội chợ
 • 18: 00: Khách tập trung tại điểm hẹn - Đi ăn tối tại nhà hàng Foolam & thưởng thức MÓN NGỖNG QUAY ( một bàn một con)
 • Về khách sạn - Buổi tối quý khách có thể mua sắm hoặc tham quan các cửa tiệm thời trang sầm uất trên đường NATHAN ROAD hoặc khu bán hàng bình dân CHỢ QUÝ BÀ .

NGÀY 03: HỒNG KÔNG – Hội Chợ (ăn sáng- tối)

 • Chương trình làm việc như ngày 02

NGÀY 04 : HỒNG KÔNG – HCM (ăn sáng, trưa ) CX765 : 16:20 – 17:55

 • 08:00 Ăn sáng – Tự do sinh họat & làm việc riêng & mua sắm các mặt hàng đang giảm giá mùa hè hoặc quý khách tự túc làm việc với đối tác
 • 12:00 Trả phòng – ăn trưa đưa khách ra sân bay về Tp HCM chuyến bay CX765 : 16:20 – 17:55 & chia tay và hẹn gặp lại

GÍA TOUR ĐÃ TÀI TRỢ KHÁCH SẠN : 14.390.000 đồng/khách (Khách đi lẻ không được ghép phòng - Ở phòng riêng phải trả thêm 760.000đ )

BAO GỒM :

 • Khách sạn Regal Oriental ( 02 Khách /phòng)
 • Ăn theo chương trình, trưởng đoàn VN Việt Nam và HDV địa phương theo suốt chương trình, xe đưa đón vào hội chợ.
 • Visa nhập cảnh Hồng Kong theo đoàn
 • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn SGN - HONG KONG – SGN - Thuế phi trường Việt Nam – HongKong – Phí xăng dầu - Hoá đơn VAT (sẽ xuất hoá đơn sau khi đoàn về Việt nam)
 • Bảo hiểm mua từ Việt Nam trị giá cao nhất về người tương đương : 30.000 usd - Cao nhất về mất hành lý tương đương : 1.000 usd
 • K/s do HKTDC tài trợ tương đương 1050 $ HK cho 01 khách

KHÔNG BAO GỒM :

 • Hộ chiếu - Chi phí cá nhân - Chi phí gửi hành lý qúa cước – Phí yêu cầu đi phiên dịch riêng cho nhóm- Thức uống trong khách sạn - Phí vận chuyển ngoài chương trình.


Tin tức, hình ảnh liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: